Những con số ấn tượng của FIFA Online 4 sau 2 năm

Tựa game bóng đá đình đám tại Việt Nam – FIFA Online 4 vừa tung sự kiện mừng sinh nhật 2 tuổi với “cơn mưa quà tặng” cực đã. Hơn hết, sinh nhật 2 tuổi FIFA Online 4 cũng chính là 1 dịp tuyệt vời để những game thủ gắn bó cùng tựa game này có thêm một cái nhìn thú vị về hành trình chạm đến những cột mốc đặc biệt của chính họ trong tất cả những dấu ấn mà FIFA Online 4 Việt Nam đạt được.

Đại tiệc sinh nhật online này của FIFA Online 4 sẽ diễn ra trong 1 tuần từ ngày 14/06 – 21/06/2020 tại https://sinhnhat.fo4.garena.vn. Dành cho tất cả game thủ, kể cả những anh em muốn khởi đầu cùng tựa game này thì đây là cơ hội tuyệt vời đấy. Cùng khám phá bữa tiệc quà tặng của sự kiện sinh nhật này thôi nào!!!

1. Khai vị cùng quà chào mừng tân thủ và mừng trở lại cho những anh em muốn bắt đầu cùng FIFA Online 4

Những tân thủ mới và anh em game thủ đã vắng bóng với sự nghiệp HLV một thời gian dài sẽ có cơ hội rinh thêm nhiều quà tặng để khởi đầu hành trình mới trong FIFA Online 4 với sự kiện đầu tiên “Mừng tân HLV và mừng trở lại”. 

 Loạt quà hấp dẫn để lên hương đội hình khi hoàn thành 6 nhiệm đơn giản. Lưu ý, tân HLV (áp dụng cho tài khoản được tạo từ 14/06/2020) và mừng HLV trở lại (áp dụng cho tài khoản không vào game từ 14/02 đến 11/06/2020).

2. Món chính từ sự kiện sinh nhật 2 tuổi FIFA Online 4, quà ngon linh đình

Anh em tham dự sinh nhật 2 tuổi FIFA Online 4 khi hoàn thành nhiệm vụ tại sự kiện “Share dấu ấn – quẩy đại tiệc – quà bất tận” sẽ khám phá được 6 mốc sự kiện đáng nhớ của FIFA Online 4 Việt Nam để nhận loạt quà tặng sau và mảnh sự kiện. Ngoài loạt thẻ “xịn sò” trong game, người chơi còn có cơ hội rinh về Ipad Air 3 và bàn phím cơ Razer hấp dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *