Không đá Champion League, Neymar lại rảnh tay thể hiện trình độ bắn súng siêu việt trong CSGO

Nhắc đến Neymar, hầu hết các fan hâm mộ đều nhớ tới một cầu thủ người Brazil tài năng với đôi chân vàng cùng kỹ năng chơi bóng siêu hạng. Tuy vậy, ngoài những pha bóng hấp dẫn, điều làm các game thủ nhớ tới chàng trai này nhất là việc Neymar là một trong những cầu thủ nổi tiếng đam mê chơi game, đặc biệt là với tựa game Counter-Strike:Global Offensive.

Đã không ít lần, Neymar thể hiện niềm đam mê CSGO của mình bằng những pha ăn mừng trên sân. Khi thì anh đem cột cờ phát góc ra làm khẩu súng AWP, khi thì anh rủ đồng đội ăn mừng theo kiểu quăng flashbang. Thế nhưng, nhiều người tự hỏi, Neymar làm màu nhiều vậy, nhưng kỹ năng bắn súng trong game của anh ra làm sao?

Gần đây nhất, Neymar đã đăng tải đoạn clip mình chơi CSGO lên trang Instagram cá nhân khi thể hiện một pha 1v5 siêu hạng. Với khẩu AWP, Neymar một mình múa may và làm đủ 5 mạng, trong đó có một mạng bằng cách xiên dao và kiếm được round thắng cho cả đội.

Vậy khi chơi “bắn giải” vui vui thì Neymar thể hiện ra sao? Chàng tiền đạo của PSG cũng chứng tỏ rằng anh “tay to” chẳng kém gì so với những người khác. Mới đây, Neymar lại trình diễn một pha 1v4 lật kèo kinh điển khi bắn chết 3 đối thủ và chòng ghẹo đối thủ cuối cùng bằng cách múa dao và không cho đối phương gỡ bom.

Được biết, đối thủ và đồng đội của Neymar trong trận đấu này cũng không phải là các game thủ bình thường, mà toàn là những người nổi tiếng. Những cái tên nổi tiếng nhất có thể kể đến là Gabriel Jesus đang thi đấu cho Manchester City, Arthur của Barcelona và Lucas Lima của Palmeiras. Có thể khẳng định rằng, rõ ràng những cầu thủ Brazil rất mê bóng đá, nhưng tình yêu của họ dành cho CSGO cũng không hề kém chút nào. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *